Vaccine có ảnh hưởng nhiều đến làn da không?

Tiêm vaccine là một giải pháp để bảo vệ sức khoẻ của chính bản thân mình cũng như cho sức khoẻ của gia đình, cộng đồng. Vì thế đây là một giải pháp đáng khuyến khích và nên tiêm theo hình thức tự nguyện. Thế nhưng việc một số làn da của chị em thay đổi sau khi tiêm như nhạy cảm hơn, da yếu và dễ nổi mụn hơn. Vậy nên điều trị như thế nào?

1 8 - MURAD™ Chính hãng Việt Nam

1. Một số phản ứng của da sau khi tiêm vaccine Covid19

Trên các diễn đàn làm đẹp, có rất nhiều bài viết của các chị em về việc đi tiêm về xong da nhạy cảm hơn, sử dụng nhiều các loại mỹ phẩm chăm sóc da quen thuộc dễ gặp các tình trạng da nóng rát, nổi mẩn đỏ, da nhạy cảm và dễ kích ứng với một số loại thành phần trong mỹ phẩm mà trước đó lại không gặp vấn đề với các sản phẩm tương tự.

Tiêm vaccine là một hành động nên làm, tuy nhiên với nhiều triệu chứng da dễ khiến chị em e ngại và chần chờ khi quyết định đăng ký tiêm phòng.

Meraki xin phép được liệt kê một số triệu chứng mà các khách hàng tại Meraki cũng như các chị em trên một số các diễn đàn làm đẹp thường gặp:

2. Với tình trạng da như thế thì điều trị như thế nào?

Việc gì khó đã có Meraki! Các tình trạng trên sẽ có mức độ nhiều hay ít tuỳ thuộc vào các loại vaccine khác nhau. Chung quy lại nên chú trọng vào việc điều trị các vấn đề nội tiết, từ bên trong cơ thể rồi mới đến các sản phẩm chăm sóc bên ngoài da.

Trước khi được làm thuốc thì là thực phẩm - Murad

– Từ bên trong

Theo Bác sĩ Murad, việc cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cũng như các chất cần thiết sẽ chiếm đến 80% tác dụng điều trị của da. Với việc điều trị da do vaccine tác động thì điều đầu tiên cần chú trọng đến là cân bằng nội tiết tố và đào thải độc tố, giữ nước cho cơ thể. Meraki khuyên chị em trong giai đoạn phục hồi này, nên sử dụng kết hợp cả 3 loại viên uống của Murad là Viên giảm mụn Pure Skin Clarifying Dietary Supplement (nếu da gặp vấn đề về mụn), Viên trẻ hoá Youth Builder Dietary Supplement, và quan trọng nhất là sản phẩm không thể thiếu đó chính là Viên chống nắng nội sinh Pomphenol Sunguard Dietary Supplement.

Tại sao phải kết hợp cả 3 loại viên uống với nhau?

Ngoài viên uống thì chị em cũng nên cải thiện nhiều về chế độ sinh hoạt, ăn uống hàng ngày để có sức khoẻ tốt một cách toàn diện nhé.

– Từ bên ngoài:

Các sản phẩm chăm sóc da hàng ngày sẽ chiếm 20% tác dụng trên làn da, nên đương nhiên chị em cũng không thể bỏ qua được bước chăm sóc hay thường được gọi là skincare hàng ngày được.

Phụ thuộc vào cơ địa, loại da mà chị em có thể gặp các vấn đề khác nhau. Chính vì vậy hãy liên hệ với Meraki để được đội ngũ bác sĩ, chuyên gia để tư vấn các sản phẩm phù hợp nhất để các khách hàng có một

khám da tại Meraki, điều trị bằng sản phẩm của Murad

Nên mua Mỹ phẩm Murad chính hãng tại địa chỉ nào?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán các sản phẩm mỹ phẩm, tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng, an toàn và hiệu quả, các bạn cần tìm đến nơi bán uy tín. Meraki Medi là đại lý cấp 1 của Murad, cam kết các sản phẩm chính hãng uy tín nhất hiện nay. 

Với phương châm “Nhiệt Tình, Chân Thành và Hiệu Quả”, Meraki luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, dịch vụ và sự chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất giúp khách hàng luôn “Khoẻ đẹp từ bên trong”. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Meraki.

Để được tư vấn, khám và siêu âm da miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

. 203 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

. 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

. Hotline: 032 626 678