MURAD Clarifying Cream Cleanser Chính hãng

1,395,000 

Hết hàng

Notify me when the item is back in stock.

🔒 Quyền lợi đảm bảo ⭐⭐⭐⭐⭐
  • Sản phẩm chính hãng của Murad
  • Hoàn tiền 200% nếu phát hiện hàng giả
  • Vận chuyển toàn quốc

Mô tả

Clarifying Cream Cleanser
Kem rửa mặt dành cho da mụn lão hóa 

Công dụng vượt trội:

Clarifying Cream Cleanser là giải pháp hoàn hảo cho những làn da thường, hỗn hợp thiên khô và…có mụn! Sản phẩm dạng kem chứa nhiều dưỡng chất giúp làm sạch da đi tạp chất và ức chế vi khuẩn mụn hoàn hảo nhưng không hề bị khô. Bởi lẽ, chất kem mềm mượt, nhẹ nhàng và không tạo bọt giúp Clarifying Cream Cleanser  dễ dàng lấy đi tạp chất mà không hề ảnh hưởng màng ẩm tự nhiên trên da. Thậm chí, Clarifying Cream Cleanser  còn rất êm dịu trên cả những làn da nhạy cảm nhất. 

Cũng chứa Salicylic acid nang nén độc quyền của Murad, Clarifying Cream Cleanser giúp hoạt chất liên tục duy trì trên da suốt 8 giờ liền. Kể cả khi đã rửa mặt sạch với nước và lau khô, Salicylic acid trong Clarifying Cream Cleanser vẫn lưu lại trên da. Chính vì thế, các triệu chứng sưng viêm của mụn nhanh chóng thuyên giảm cũng như ngăn ngừa quá trình tái phát mụn. 

Thành phần nổi bật.

Salicylic acid (0.5%) dạng nan nén: Salicylic acid thuộc nhóm BHA có khả năng tan trong dầu, giúp thanh lọc da và giải quyết khuẩn mụn hiệu quả. Khác với những sản phẩm khác, công thức của Murad được pha chế từ 2 loại Salicylic acid khác nhau. Loại Salicylic acid đầu tiên sẽ tác động lập tức lên các nốt mụn, thực hiện chức năng loại bỏ vi khuẩn, tiêu viêm và thanh lọc lỗ chân lông. Loại Salicylic acid thứ hai sẽ được “đóng gói” dưới dạng nguyên tử được bao bọc bởi nhiều lớp phân tử Salicylic acid tạo thành thể nan nén bền vững. Các phân tử thể nan nén khi gặp dòng điện tự nhiên của cơ thể, sẽ dần vỡ tan và phóng thích Salicylic acid liên tục trong nhiều giờ liền. Vì vậy, hoạt chất giảm mụn Salicylic acid vẫn sẽ lưu lại trên da kể cả khi bạn đã rửa sạch mặt.  

Hyaluronic acid kết hợp hỗn hợp amino acid: Mô phỏng theo lớp màng ẩm tự nhiên có trên da, hỗn hợp Hyaluronic acid  cùng các loại amino acid giúp da ẩm mượt ngay ở bước làm sạch. Nhờ vậy, sau khi sử dụng Clarifying Cream Cleanser da vẫn ẩm mịn và mềm mại.

Chiết xuất hạt mè và các loại trái cây: Kiểm soát tình trạng bóng nhờn và làm dịu các phản ứng kích ứng của mụn. 
 
Hướng dẫn sử dụng:

Sử dụng vào buổi sáng và tối. Lấy lượng vừa đủ cho mỗi lần sử dụng và rửa sạch lại bằng nước. 

**Hiệu quả sản phẩm phụ thuộc vào tình trạng da và cơ địa của mỗi người.