Điều trị các vấn đề của da bằng các sản phẩm của Murad

Trong xã hội hiện đại như bây giờ, chị em cũng đã dần quan tâm nhiều đến vấn đề làm đẹp hơn, tuy nhiên chưa phải ai cũng biết cách điều trị đúng. Chị em đã biết điều trị mụn cần hoạt chất nào? Điều trị nám dùng sản phẩm gì? Da nhạy cảm thì sản phẩm nào phù hợp? Và cuối cùng lão hoá thì có chất nào hoạt động tốt? Meraki sẽ giải đáp cho chị em trong bài dưới đây để có thể dễ dàng điều trị hoàn toàn bằng các sản phẩm mỹ phẩm Murad:

1. Mụn

Mụn có nhiều loại: Mụn sưng viêm, mụn mủ, mụn bọc, mụn ẩn,… Nhưng dựa vào từng loại sẽ có cách điều trị riêng. Thế nên dựa vào từng tình trạng da của khách hàng, bác sĩ tại Meraki sẽ kê toa riêng cho phù hợp với tình trạng da cũng như cơ địa từng người.

Tại sao da bị mụn?

Nói dung có rất nhiền nguyên nhân và nhiều loại mụn khác nhau, mỗi loại sẽ là một cách điều trị riêng. Tại Meraki có dòng sản phẩm ACNE CONTROL – chuyên điều trị các vấn đề về mụn, tuy nhiên cần có các bác sĩ, chuyên gia kê toa sử dụng, kết hợp cả sản phẩ của các dòng khác nhau để có thể điều trị theo liệu trình an toàn, hiệu quả và tiết kiệm nhất.

3 - MURAD™ Chính hãng Việt Nam2. Nám, tàn nhang

Có ai biết đến nám và tan nhang cũng chia ra làm 2 loại không? Nám, tàn nhang cũng chia ra làm 2 loại là do nội tiết và do môi trường. Chính vì vậy nên quá trình điều trị cũng sẽ khác nhau.

Murad có các sản phẩm điều trị nám, làm sáng và đều màu da của dòng ENVIROMENT SHIELD. Đây là dòng có các sản phẩm nổi tiếng đình đám như Viên chống nắng Lựu, Serum giảm nám 7 ngày, Kem chống nắng City Skin,… Dù thế nhưng điều trị nám cũng cần theo dõi và thay đổi 1 số sản phẩm trong quá trình điều trị, tuỳ cơ địa mà kết quả có thể nhanh hay chậm, thế nên để sử dụng đúng và đủ thì cũng cần chuyên gia tư vấn, kê toa cho phù hợp nhé chị em!

1 - MURAD™ Chính hãng Việt Nam3. Da lão hoá, chảy xệ

Do thời gian cũng như chu trình chăm sóc da, môi trường, thời tiết mà các dấu hiệu lão hoá cũng sẽ dần hình thành nhanh hay chậm, mức độ nhẹ hay nặng. Thế nên để phòng tránh thì nhiều nơi như Hàn Quốc, Nhật Bản đã bắt đầu sử dụng các sản phẩm cấp ẩm, chống lão hoá từ khi mới 20, 21 tuổi, vì thế dù bước sang tuổi 45 hay 50 thì khi đi khám da, độ tuổi làn da cũng chỉ rơi vào khoảng 35-38.

4 - MURAD™ Chính hãng Việt Nam

Chính vì thế, Meraki khuyên các chị em nên bắt đầu sử dụng các sản phẩm chăm sóc da chống lão hoá từ 25 tuổi bằng các sản phẩm chứa các thành phần như Retinol, Collagen để kích thích làn da sản sinh Collagen, điều trị các nếp nhăn mới hình thành, giúp gia tăng độ đàn hồi của da và ngăn các dấu hiệu lão hoá xuất hiện.

Retinol cũng được biết đến và nổi đình nổi đám dạo gần đây, nhưng việc người người nhà nhà đổ theo trend sử dụng Retinol một cách vô tội vạ làm da ngày càng nhạy cảm, bong tróc thì cực kỳ đáng lưu ý. Vì vậy, Retinol là một hoạt chất cần được sử dụng theo kê toa của bác sĩ và có một số lưu ý khi sử dụng. Thế nên, bác sĩ Murad đã tạo ra dòng sản phẩm Retinol riêng có thể sử dụng cho những làn da nhạy cảm nhất, đương nhiên là kèm theo đấy thì vẫn cần bác sĩ hướng dẫn chứ không được dùng bừa đâu!

Meraki luôn đồng hành cùng mọi khách hàng trong lộ trình thay đổi làn da và cuộc sống. Chính vì thế khi mua các sản phẩm Murad chính hãng tại Meraki, khách hàng sẽ được tái khám trong mỗi 1-2 tuần tuỳ theo tình trạng, sự thay đổi của da và cũng phụ thuộc phần lớn vào giai đoạn điều trị mà bác sĩ xác định trong mỗi lần kê toa.