Có nên đầu tư vào các sản phẩm của Murad?

Trên thị trường có vô vàn các loại sản phẩm từ bình dân, tầm trung đến cao cấp. Vậy đâu là điều khiến các sản phẩm của Murad có chỗ đứng trong hàng loạt các hãng mỹ phẩm khác? Đó chính là công nghệ và các thành phần lành tính, phân chia các sản phẩm theo từng dòng để người tiêu dùng có thể dễ dàng lựa chọn cũng như thay đổi routine dựa theo những tình trạng khác nhau của làn da.

1. Công nghệ độc quyền RepleniCell

Bác sĩ Murad đã dành nhiều năm cho việc nghiên cứu và phát triển RepleniCell – một công nghệ độc quyền của Murad giúp làn da tươi trẻ hơn theo phương châm: Giúp da hút nước, khóa nước trên bề mặt da và giữ nước bên trong tế bào.

118180123 346085763426852 8166296305235119742 n 784ea403f9de4833adc5789bce323fc4 - MURAD™ Chính hãng Việt Nam

Hầu hết các sản phẩm dưỡng da trên thị trường thường chứa lượng nước khoảng 50-60%. Lượng nước này chỉ có chức năng vận chuyển không phải là thành phần mang lại kết quả khoá nước và giữ nước cho da.

Bằng công nghệ xử lý nước với thành phần chứa nhiều phức hợp, bác sĩ Murad đã biến nước thành một giải pháp hoàn hảo có lợi cho da. Năm 2014, bác sĩ Murad đã thay thế tất cả thành phần nước có trong sản phẩm Murad bằng RepleniCell, có lợi cho tế bào, có tác dụng dưỡng ẩm sâu, tạo ra kết quả cho làn da thật khác biệt, không chỉ đủ ẩm mà có thể khoá ẩm cho da đến 5 ngày.

2. Công nghệ MuraSol® bảo vệ da 100% khỏi các tác nhân từ môi trường

Dù sản phẩm chống nắng tốt đến mấy thì cũng chỉ ngăn chặn được từ 97% đến 98% tia tử ngoại UVA và UVB, công nghệ MuraSol® của Murad sẽ trung hòa 3% tia tử ngoại UVA và UVB còn lại.

MuraSol® là công nghệ mới nhất của Murad gồm viên nén các chất chống oxy hóa dạng mạnh, tạo thành một hệ thống bảo vệ da hoàn chỉnh và ngăn ngừa các dấu hiệu lão hóa từ môi trường. 

6 2 - MURAD™ Chính hãng Việt Nam

Những sản phẩm MuraSol® có chức năng bảo vệ tân tiến, giúp làn da rạng rỡ, trẻ trung hơn  cơ chế bảo vệ da chống lại các tia tử ngoại UVB, UVA và cả gốc tự do.

MuraSol® có chứa các hợp chất oxy hóa mạnh, ngăn cản sự xâm nhập tia UV vào các lớp trên cùng của da và tạo ra một lớp màng bảo vệ gồm các viên nén li ti giúp trung hòa gốc tự do. MuraSol® giúp bạn tự tin tối đa khi tiếp xúc các tia UV và gốc tự do.

3. Mua mỹ phẩm Murad chính hãng ở đâu? 

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều điểm bán các sản phẩm mỹ phẩm, tuy nhiên để mua được sản phẩm chính hãng, an toàn và hiệu quả, các bạn cần tìm đến nơi bán uy tín. Meraki Medi là đại lý cấp 1 của Murad, cam kết các sản phẩm chính hãng uy tín nhất hiện nay. 

Với phương châm “Nhiệt Tình, Chân Thành và Hiệu Quả”, Meraki luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chính hãng, chất lượng tốt nhất, dịch vụ và sự chăm sóc chuyên nghiệp, nhiệt tình nhất giúp khách hàng luôn “Khoẻ đẹp từ bên trong”. Vì vậy, ngày càng có nhiều khách hàng tin tưởng và sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ tại Meraki.

Để được tư vấn, khám và siêu âm da miễn phí, quý khách hàng vui lòng liên hệ:

. 203 Minh Khai, Vĩnh Tuy, Hai Bà Trưng, Hà Nội

. 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

. Hotline: 032 626 6789

. Fanpage: Viện thẩm mỹ Meraki Medi